Mục tiêu mới

Hồ sơ năng lực

Video clip

Trang thiết bị bảo vệ

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 103
  • Tháng hiện tại: 3,081
  • Tổng lượt truy cập: 208,831

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính thưa:  Quý khách hàng!

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ góp phần xây dựng uy tín và sự lớn mạnh của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ, Vệ sỹ chuyên nghiệp. Trong suốt chặng đường hoạt động, Công ty chúng tôi đã từng bước đi lên, tự khẳng định thương hiệu của mình nhờ tạo được sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành phù hợp; chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty TNHH DV- Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam được được xây dựng và thiết lập trên nền tảng nghiệp vụ An ninh và võ thuật. Mỗi nhân viên đều được tuyển dụng với một tiêu chuẩn khắc khe về thể hình, sức khoẻ, trí tuệ và năng động. Sau khâu phỏng vấn và tuyển dụng, toàn bộ học viên được tập trung về Trung tâm huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ công an tỉnh Quảng Nam. Số 80 Trần Phú, tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Tại đây các học viên được đào tạo huấn luyện một cách bài bản và chuyên sâu về nghiệp vụ bằng những giáo trình tiêu chuẩn ngành An ninh do các chuyên viên, giảng viên, HLV dày dạn kinh nghiệm của lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam giảng dạy. Học viên ngoài việc được học về những kiến thức pháp luật, nghiệp vụ an ninh, võ thuật..., còn được trang bị đầy đủ những kiến thức về kỹ năng, kỹ xảo trong việc nhận biết và ngăn chặn các rủi ro, các dấu hiệu xâm hại an ninh, được thực hành, diễn tập và sử dụng thành thạo các công cụ, thiết bị hỗ trợ một cách hữu hiệu.
Công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin mà quý khách cần biết về chúng tôi:
Toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH DV- Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam cam kết làm việc theo nguyên tắc đảm bảo.
"UY TÍN, ĐẠO ĐỨC, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, GIÁ CẢ HỢP LÝ."
Đó là chính sách để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ bằng con người hoàn hảo nhất cho khách hàng trên các nguyên tắc sau:
- Xác định chất lượng dịch vụ bảo vệ là mục tiêu hàng đầu quyết định sự phát triển của công ty.
- Luôn lắng nghe để thấu hiểu mọi yêu cầu của khách nhàng. Tài sản của khách hàng cũng là tài sản của công ty chúng tôi.
- Liên tục đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ công nhân viên trong công ty, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.
- Thường xuyên duy trì và nâng cao hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng toàn diện với sự cộng tác chặt chẽ của mọi thành viên trong công ty.
Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

 Thành viên của Công ty:

• Chủ tịch Hội đồng quản trị: Võ sư Hoàng Tùng

 
Hoang Tung

Nguyên HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đã tham dự Seagames 16- 17 & giải vô địch thế giới các môn võ thuật Pencaksilat, Arnis, Wushu.
Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn các trung tâm huấn luyện thành tích cao TDTT các tỉnh: Tây Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng.
Nguyên PGĐ Nhà văn hoá lao động trực thuộc liên Đoàn lao động tỉnh Kiên Giang.
Nguyên giảng viên:
Trường đại học DL Hồng Bàng tp. HCM
Trường đại học DL Bình Dương
Trường đại học BC Công nghệ và QTKD TP.HCM
Trường cao đẳng công nghệ thông tin TP.HCM

• Giám đốc: Võ sư Đặng Văn Chín

 
Dang Van Chin1

Nguyên vận động viên thi đấu tại seagames: 17- 18- 19- 20
Đạt 02 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 01 huy chương Đồng môn Pencaksilat.
Kiện tướng Quốc gia môn Boxing năm 1993
Huy chương vàng Quốc gia môn võ thuật cổ truyền Việt Nam năm 1994
Nguyên huấn luyện viên trưởng môn võ thuật Pencaksilat tỉnh Quảng Nam.
Tổng thư ký Hội võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Nam.
Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành. Kỹ luật của đội ngũ nhân viên Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam là phương châm chính trong hoạt động của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt với những cam kết với quý khách hàng.
Tiêu chí hoạt động cũng là kim chỉ nam của Công ty chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng các gói dịch vụ Bảo vệ với chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng cao nhất cho Qúy khách hàng khi sử dụng dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. 
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt và lâu dài của Quý khách.
Chào trân trọng!
                                                                                               
                                                                                              CÔNG TY TNHH DV- BẢO VỆ
                                                                                                     SƠN MỸ QUẢNG NAM