Mục tiêu mới

Hồ sơ năng lực

Video clip

Trang thiết bị bảo vệ

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 60
  • Tháng hiện tại: 211
  • Tổng lượt truy cập: 204,537

Tập huấn công tác bảo vệ thuộc hệ thống ngân hàng Vietcombank.

Phòng Nghiệp vụ – Công ty TNHH DVBV Sơn Mỹ Quảng Nam đã tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ bảo vệ cho tất cả nhân viên bảo vệ thuộc khối Ngân hàng VCB Quảng Nam.

Tập huấn công tác bảo vệ thuộc hệ thống ngân hàng Vietcombank.

4

Nhằm nâng cao kiến thức và nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ, Phòng Nghiệp vụ – Công ty TNHH DVBV Sơn Mỹ Quảng Nam đã tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ bảo vệ cho tất cả nhân viên bảo vệ thuộc khối Ngân hàng VCB Quảng Nam.

3
 

Khóa học đã mang đến cho nhân viên bảo vệ những kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp trong việc phòng ngừa và xử lý tốt nhất các tình huống có thể xảy ra; những kỹ năng chuyên nghiệp trong việc tiếp đón, phục vụ và chăm sóc khách hàng.

1
 


Qua khóa học, nhân viên bảo vệ nhận thức sâu sắc hơn về môi trường làm việc, văn hóa ứng xử của Ngân hàng Vietcombank và tầm quan trọng của thái độ làm việc trong giao tiếp, phục vụ khách hàng.


 

2


Ban lãnh đạo Công ty cũng đã dành nhiều thời gian lắng nghe, tìm hiểu về tâm tư, nguyện vọng của anh em bảo vệ để đưa ra giải pháp cũng như giải đáp những thắc mắc của mọi người tạo niềm tin và sự gắn bó hơn nữa với Công ty và môi trường làm việc tại Vietcombank.

4
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật