Mục tiêu mới

Hồ sơ năng lực

Video clip

Trang thiết bị bảo vệ

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 123
  • Tháng hiện tại: 3,101
  • Tổng lượt truy cập: 208,851

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

Thứ hai - 04/07/2016 08:50

Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng là dịch vụ Bảo vệ các hạng mục xây dựng, Bảo vệ trật tự xây dựng và đảm bảo cho an ninh công tác xây dựng.
Như chúng ta đã biết, công trường xây dựng là nơi có số lượng người và phương tiện ra vào rất nhiều, tầng lớp và trình độ văn hóa cũng rất khác nhau. Do đó việc đảm bảo an ninh trật tự ở các cônng trường xây dựng là vô cùng phức tạp. Nó phải được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên Bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất, phải có nghiệp vụ cao để xử lý các tình huống có thể xảy ra.
Nhằm mục địch duy trì an ninh tại các công trường xây dựng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng con người, Bảo vệ an toàn tài sản, phát hiện và hạn chế các thiệt hại sự cố có thể xảy ra, Công ty dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng.

13


Công ty dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về ngành dịch vụ Bảo vệchuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của Công ty dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam không chỉ đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như: yêu cầu về trình độ học vấn, sức khỏe, kĩ năng kiểm tra tổng quan tài sản và tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo về võ thuật,...

 

  Ý kiến bạn đọc