Mục tiêu mới

Hồ sơ năng lực

Video clip

Trang thiết bị bảo vệ

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 120
  • Tháng hiện tại: 3,098
  • Tổng lượt truy cập: 208,848

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY BẢO VỆ TẠI QUẢNG NAM

Thứ ba - 02/06/2020 15:05

Một công ty dịch vụ bảo vệ tốt cần thỏa mãn 5 yếu tố sau đây.

1. Hồ sơ công ty bảo vệ- không thể bỏ qua

Hồ sơ pháp lý
Tất nhiên rồi, bạn không thể giao con người và tài sản của mình cho bất cứ công ty nào khi chưa biết năng lực và tính pháp lý của công ty đó.
Một công ty khi được thành lập sẽ phải đăng ký với cơ quan thuế của nhà nước. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn những công ty bảo vệ tại quảng nam, hãy dành vài phút để tìm hiểu, sẽ tránh được nhiều rủi ro đấy.

Hồ sơ năng lực
Chỉ mất vài phút để làm việc qua mail và đọc nó.
Giống như một CV của công ty, sự chuyên nghiệp và quy trình hoạt động được thể hiện qua tập tài liệu nhỏ này. 
 

13

2. Nhân lực- yếu tố quyết định

Con người được cử đến công ty bạn ra sao? Số lượng, chiều cao, cân nặng, tuổi tác, lý lịch nhân thân thế nào? Tìm hiểu càng chặt chẽ càng tốt!!!
Ngoài ra, những đơn vị đang sử dụng bảo vệ tại quảng nam thường là các công ty lớn, trong khu công nghiệp, ngân hàng..... Bạn cũng có thể tìm đến các địa điểm đó để quan sát và so sánh. 

3.  Phong cách làm việc

Bao gồm cách chăm sóc khách hàng, tư vấn dịch vụ, bố trí nhân lực tại từng vị trí. Những điều này bạn có thể cảm nhận và đánh giá sau vài lần tiếp xúc.

4. Đánh giá từ bên ngoài

Hãy liên lạc với những người đã sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ tại quảng nam để xin ý kiến. Họ chính là người có thể đưa ra những đánh giá tốt nhất đối với dịch vụ này.

5. Chi phí cho lực lượng bảo vệ

Nếu một công ty bảo vệ đã được được 4 yêu cầu trên, cộng thêm chi phí phải chăng thì đúng là quá tốt, bạn có thể tham khảo công ty TNHH DV- BV Sơn Mỹ Quảng Nam tại đây.
Tuy nhiên, khó có một công ty nào thật sư toàn diện về tất cả. Chính vì vậy, sự cân nhắc và so sánh là điều cần thiết bạn cần làm.

Chúc thành công!


  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin cũ hơn