Mục tiêu mới

Hồ sơ năng lực

Video clip

Trang thiết bị bảo vệ

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 163
  • Tháng hiện tại: 3,141
  • Tổng lượt truy cập: 208,891

Dịch vụ bảo vệ máy ATM

Thứ tư - 01/06/2016 10:34

ATM được ví như một ngân hàng thu nhỏ, cung cấp tới khách hàng lượng tiền vừa phải trong ngày để sử dụng các dịch vụ ngoài xã hội. Sự tiện ích và hiện đại của ATM chính là nhân tố quan trọng trong quá trình thúc đẩy mở rộng hệ thống, mạng lưới ATM của các ngân hàng trong cả nước.
Tuy nhiên, hệ thống ATM cũng là một trong những mục tiêu béo bở mà bọn tội phạm hướng tới nhằm cướp giật tiền từ khách hàng hoặc vô hiệu hóa hệ thống, mật khẩu của cây ATM để đánh cắp tiền, vì bản thân ATM và khách hàng không có khả năng tự vệ khi gặp kẻ trộm. Do đó, rất nhiều người tiêu dùng lo lắng khi gửi tiền tại ngân hàng cũng như đến rút tiền tại cây ATM của một hệ thống ngân hàng nào đó.

Trước những lo lắng của người tiêu dùng cũng như các ngân hàng trong cả nước,Công ty dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã  thành lập đội ngũ chuyên nghiệp  nhằm cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ ATM chuyên nghiệp nhằm vô hiệu hóa những hành vi trộm cướp của kẻ gian, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Theo đó, nhân viên bảo vệ ATM do Công ty dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam cung cấp đều được thông qua các khóa huấn luyện nghiệm ngặt và khắt khe về nghiệp vụ cũng như khả năng võ thuật, sử dụng vũ khí khi cần thiết trong quá trình tác nghiệp. Đồng thời yếu tố tinh thần, văn hóa cũng như lối sống, cách ứng xử của nhân viên bảo vệ cũng được  Công ty dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam vô cùng quan tâm và định hướng rõ ràng về mục tiêu và giá trị quan trọng của người làm bảo vệ.

Đến với Công ty dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam, chắc chắn bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bảo vệ ATM chuyên nghiệp và uy tín nhất.


  Ý kiến bạn đọc